Phú Quốc hiện đang là địa điểm ưa thích của không ít du khách nội địa và nước ngoài đến với phía Nam Tổ Quốc trong các năm gần đây. Không những là địa điểm nghỉ ngơi tuyệt vời mà còn có rất nhiều điểm đến giải trí đang chờ các bạn đến khám phá. Một trong đó cần nói tới đó là – vườn thú bán hoang dã lần đầu tiên có mặt tại nước ta. Hãy với Vntrip.vn khám phá vinpearl safari phú quốc có gì qua bài đăng bên dưới đây nhé!
Giới thiệu về công viên Vinpearl Phú Quốc
Đây chính là công viên được xây dựng dựa theo quy mô safari – 1 dạng sở thú bán hoang dã nức danh khắp thế giới, đầu tiên xuất hiện tại nước ta. Cùng diện tích lên đến 80hecta cùng hơn 3.000 cá thể và 150 loài vật hiện đanh sinh sống ở đây, ko những vậy, nơi đây còn gìn giữ trên 1200 loài thực vật.
Xem thêm: chọn khách sạn 5 sao phú quốc nào
Có gì tại vườn thú Safari Vinpearl Phu Quoc?
Hiện nay, vườn thú Vinpearl Safari Phu Quoc được chia làm 1 vùng chủ yếu đó chính là vùng zoo cũng như safari.
Trong số đó Zoo là điểm đến sinh sống của trên 90 loài động vật được nuôi tại các vườn thú ngoài khác. Tại Vinpeal Safari, những loài động vật hoang dã sẽ được sinh sống ở trong 1 môi trường rộng hơn cũng như thật sự tự nhiên.
Tại Safari là khu vực vườn thú nửa hoang dã với các loài động vật hoang dã sinh sống trong môi trường sống nhân tạo hay là nửa hoang dã, với gần 50 loài động vật trú ngụ được nuôi thả tự nhiên cũng như ko có hệ thống trại hay là rào cản ngăn cách.
Hơn 3000 loài động vật hoang dã quý cũng như 150 chủng động vật ko giống nhau bây giờ có ở bên trong khuôn viên sở thú Vinpearl Safari Phu Quoc. Trong đó có nhiều động vật quý hiếm có ở sách đỏ cần phải được bảo tồn ví dụ như: Vượn cáo trắng đen, hổ Bengal, vẹt đỏ cánh xanh,….
Vinpearl Safari Phu Quoc chính là điểm đến phù hợp để những bé tham khảo và học thêm khá nhiều những kiến thức vềgiới động vật cũng như là điểm đến vui chơi giải trí của khá nhiều hộ gia đình khi du lịch tới đảo Phú Quốc|nơi phù hợp để những bé tìm hiểu cũng như học hỏi thêm ko ít các tri thức vềthế giới động vật hoang dã và là địa điểm vui chơi giải trí của khá nhiều hộ gia đình lúc du lịch tới đảo Phú Quốc chính là Vườn thú Vinpearl Phú Quốc|Vinpearl Safari Phu Quoc}}.