Bạn đang sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại IP nhưng bạn có chắc rằng mình đã nắm hết những ưu điểm mà nó đem lại. Dưới đây là một vài thông tin nên thiết giúp bạn có thể lựa chọn tổng đài điện thoại phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của mình.

ưu điểm đầu tiên của việc sử dụng tổng đài điện thoại IP là chi phí thấp giúp đỡ tiết kiệm một khoản ngân sách lớn. Nếu bạn muốn lắp đặt tổng đài điện thoại IP thì tất cả một vài khoản chi phí lắp đặt ban đầu và cước sử dụng hàng tháng, phí gọi liên tỉnh, quốc tế là hoàn toàn miễn phí điều đó thật sự cần thiết với một số công ty có khá nhiều chi nhánh và số lượng nhân viên đông tiết kiểm được chi phí. tong dai dien thoai noi bo

Với ưu thế tận dụng được cơ sở hạ tầng có sẵn như hệ thống Internet, mạng Lan hoặc là mạng điện thoại một số lúc lắp đặt không cần phải sử dụng dây điện thoại mà tận dụng nguồn sẵn có điều này đồng nghĩa với việc bạn không nên phải nâng cấp phần cứng. Nếu muốn sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại bạn chỉ cắm điện thoại của vào tại bất kỳ đâu trong văn phòng thì việc sử dụng của bạn vô cùng đơn giản. Hơn nữa bạn có thể dẽ dàng trong việc chuyển vùng điện thoại.

Thông qua hệ thống tổng đài điện thoại IP bạn có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý và theo dõi tình hình hệ thống công ty bạn thông qua các thiết bị Internet như 5 trang Web quản trị và 5 báo cáo hệ thống. Hơn thế nữa bạn có thể kiểm soát tối đa nhờ báo cáo đầy đủ, 4 thiết lập IP lưu trữ thông tin cuộc gọi đến và gọi đi trong một cơ sở dữ liệu trên máy chủ của bạn, qua đó cho phép báo cáo đầy đủ về chi phí gọi và lưu lượng gọi. lap dat tong dai noi bo

Thông qua đó bạn có thể dễ dàng nắm được tình trạng hoạt động của hệ thống vào thời điểm hiện ở và 5 cuộc gọi tốt hơn, một vài hệ thống thông thường thường đòi hỏi 4 máy điện thoại "hệ thống" đắt tiền để biết được những gì sẽ diễn ra trong hệ thống điện thoại của bạn. Ngay cả trong trường hợp đó, 3 thông tin tình trạng vẫn là khó hiểu. Thông qua hệ thống tổng đài điện thoại IP bạn có thể chỉ định người dùng nào có thể xem tình trạng của hệ thống điện thoại ở dạng đồ họa thông qua trình duyệt web.

Hơn nữa tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn về nguồn nhân lực trực điện thoại trực tuyến nhờ vào cơ chế hoạt động của hệ thống.