Bếp điện từ có 2 dòng là bếp điện từ đôi và bếp điện từ đơn . Và bếp điện từ đôi là chọn lựa hàng đầu của quý khách hàng để thay thế cho sản phẩm bếp ga cũ kĩ và ẩn chứa nhiều nguy hiểm. dù thế, khách hàng hiện giờ vẫn còn phần nhiều cân nhắc trong việc quyết định mua bếp điện từ đôi vì chưa nắm rõ về sản phẩm. Chính vì vậy, bữa nay Nội Thất Phương Đông chúng tôi xin chia sẻ với quý khách một số thông tin hữu ích về bếp điện từ đôi nhé.

http://nhabepmunchen.com/nhung-tien-...ot-thay-bep-ga

Bếp điện từ đôi chất lượng tốt đem đến vô vàn tiện ích cho người sử dụng trong công đoạn sử dụng vượt trội hơn hẳn bếp ga

* hợp thành

Bếp điện từ dùng mặt kính cùng linh kiện điện tử chuyên dụng nhằm nâng cao chất lượng, độ bền cùng tính hữu dụng cho sản phẩm. Bếp gas cũng sử dụng mặt kính nhưng là mặt kính cường lực có độ chịu lực, chịu nhiệt, sốc nhiệt, độ bớt nhiệt không bằng bếp điện từ.

* Nguyên lý của mỗi loại

- Bếp điện từ gồm vùng nấu từ ứng dụng nguyên lý đường điện Fuco, dòng điện chạy qua cuộn từ, tiếp xúc đáy nồi nhiễm từ tạo nhiệt làm chín thực phẩm, vùng nấu điện dùng bức xạ nhiệt của bóng đèn halogen hoặc sợi cacbon cao cấp làm nóng mặt kính, đáy nồi, sinh nhiệt làm chín thực phẩm.
- Bếp ga sử dụng khí gas tạo ngọn lửa sinh nhiệt làm nóng không khí, kiềng, đáy nồi, làm chín thức ăn

Nguyên lý khác nhau cũng dẫn tới nhận định về mọi mặt cũng có điểm không giống nhau :

* Thời gian dùng

Bếp gas cần thời gian dài để làm nóng mỗi bước còn bếp từ tác dụng trực tiếp nên cần thời gian thổi nấu khá ngắn. sáng tỏ hơn qua thí nghiệm đun 2 lít nước : bếp gas cần hơn 8 phút để làm sôi nước, trong khi bếp từ chỉ cần thời gian hơn 4 phút để làm điều tương tự, thời gian giảm hơn nửa.

* Hiệu suất

- Bếp điện từ gồm :
+ Bếp từ do ứng dụng nguyên lý dòng điện Fuco kết hợp với chức năng tự động nhận dạng đáy nồi, làm cho nhiệt năng tụ hội dưới đáy nồi nấu mà không nóng ra bên ngoài, nên hiệu suất lấy được là khoảng hơn 90%, hao tổn gần 10%

+ Bếp hồng ngoại cần đốt nóng mặt kính, làm nóng đáy nồi rồi mới làm chín thực phẩm, nên hiệu suất mà bếp chiếm được cũng thấp hơn khoảng 60-65%, hao phí gần 35-40%.
- Bếp gas cần trải qua nhiều bước làm nóng, tổn hao nhiệt nhiều rồi mới tới là chín thực phẩm nên hiệu suất chỉ chiếm được tầm 50-55%, mà hao tổn lên đến khoảng 45-50%.
Có thể thấy bếp điện từ - mẫu vật dụng nhà bếp thông minh cao cấp, có hiệu suất nổi bật hơn hoàn toàn so với bếp ga

* Độ tiện dụng

Để nói về đồ vật nấu thì bếp ga đun nấu được nhiều dòng nồi hơn so với bếp từ.
Ngoài những tính năng bình thường như khóa trẻ em, hiển thị nhiệt dư, hẹn giờ, bếp điện từ được tích nhiều chức năng làm cho việc nấu nướng trở nên thuận tiện hơn ở bếp gas :
- công năng Booster : đẩy công suất nấu lên mức cao chỉ với 1 phím nhấn, giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng
- chức năng san nhiệt : khống chế công suất tránh quá tải điện năng gây chập cháy cho các thiết bị điện gia dụng khác ( thường thấy ở bếp từ Munchen nhập khẩu )
- tính năng giữ ấm ở nhiều chừng độ : giúp bạn thuận tiện thổi nấu với nhiều món ăn cần hâm nóng ( thường thấy ở bếp từ Munchen, Lorca, Chefs,…. )
- tính năng Inverter : giúp bạn nấu nướng hạn chế điện năng ở mức tối đa
- tính năng tạm dừng : dừng và tiếp diễn nấu nướng ở mức công suất trước khi ngừng, dành cho người dùng bận rộn
kích cỡ bếp điện từ đôi cũng thích hợp với hầu hết những gian bếp hơn nữa có thể thay thế các loại bếp cũ mà không cần sửa chữa nhiều.

* Độ an toàn

Bếp điện từ có độ an toàn nổi bật hơn hoàn toàn bếp gas bởi lượng nhiệt mà bếp ga phát ra là cực kỳ to, thêm nữa sau khi sử dụng xong bạn không nên chạm vào bởi lượng nhiệt dư ở kiềng, đáy nồi,… dễ dàng khiến bạn bỏng. Còn bếp tính từ lúc đun nấu bên ngoài vùng nấu hoàn toàn mát lạnh bởi bếp sử dụng nguyên lý tích hợp với công năng tự động nhận dạng đáy nồi khiến nhiệt lượng tập trung tại vùng nấu chứ không hề nóng lan ra bên ngoài, bên bếp hồng ngoại có kết hợp chức năng nhiều vòng nhiệt giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn kích thước xoong nồi giảm thiểu tối đa nhiệt năng tổn hao, nâng cao độ an toàn cho chủ nhân

Mặt kính dùng cho bếp điện từ thường có độ chịu lực chịu nhiệt cao, giảm nhiệt nhanh, giúp tránh những hiện trạng rạn, nứt kính do quá lực quá nhiệt, kể cả các tình trạng có xảy ra cũng không tạo ra các góc sắc nhọn gây ảnh hưởng cho người sử dụng. Mặt kính không chứa khoáng vật độc hại hay sản tạo khí độc trong công đoạn dùng nên tuyệt đối không tác động tới sức khỏe người dùng. Hơn nữa kính là chất liệu cách điện nên bạn không sợ bị giật điện trong cả quá trình thổi nấu.
Linh kiện điện tử của bếp có độ chịu nhiệt, độ bền, tuổi đời cao giúp bếp hạn chế các tình trạng chập cháy do quá nhiệt, đảm bảo an toàn cho người dùng.
Năng lượng bếp dùng đường điện nên không sản tạo ra khí độc hại như bếp ga, giúp người sử dụng hạn chế được một số bệnh về đường hô hấp.

tới cả tia từ mà nhiều người cho rằng gây hại không tốt cho sức khỏe người dùng cũng được công nhận tuyệt đối không gây ảnh hưởng tới người dùng qua hàng loạt những thực nghiệm công nghệ. thể nghiệm cho thấy tia từ mà bếp tỏa ra chỉ có tần số khoảng 20-30KHz vô cùng nhỏ trong khi tần số mà di động phóng ra lên đến 800-1800MHz. Thêm nữa khoảng cách tia từ chỉ từ 1-2cm vuông góc với mặt kính chứ không phải lan ra ngoài hay lên cao tác động đến người sử dụng.

Hãy tới thăm quan và mua sắm tại hệ thống Nội Thất Phương Đông chúng tôi để nhận các khuyến mại tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đại lý cấp I chuyên cung ứng những sản phẩm bếp điện từ nhập ngoại cao cấp - chúng tôi cam kết đem lại cho người tiêu dùng các sản phẩm của chính hãng tốt nhất, giá cả khó khăn nhất trên thị trường. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây nóng hoặc trực tiếp tại showroom của chúng tôi trên cả nước nhé.