Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Bắc Giang được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư QNK với mức vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Không chỉ vậy, với vị trí tuyệt đẹp tại dãy Nham Biền, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, dự án đẳng cấp này đem đến cơ hội đầu tư thông minh với tiềm năng sinh lời vượt trội mà không phải dự án nào cũng có được.
Yên Dũng Resort – Cơ hội đầu tư vượt trội
Dự án biệt thự Yên Dũng Resort sở hữu địa thế “tựa sơn – hướng thủy”, vừa được bao bọc bởi cây xanh núi rừng vừa hướng thẳng về phía hồ điều hòa yên bình, trong xanh. Đây được coi là thế đất rất đẹp, hưởng trọn nguồn lộc khí may mắn của tự nhiên đất trời, không những đem đến cuộc sống an cư hạnh phúc mà còn thúc đẩy sự nghiệp kinh doanh của gia chủ theo thời gian.
Bên cạnh đó, với quỹ đất đẹp, lại sở hữu cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông hiện đại, dự án biệt thự Yên Dũng Resort kết nối dễ dàng với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng bậc nhất Bắc Giang như: chùa Vĩnh Nghiêm, làng cổ Thổ Hà, khu du lịch Suối Mỡ, khu du lịch Đồng Thông Tây Yên Tử…
Ngoài ra, dự án còn nằm trong khu vực được định hướng trở thành trung tâm du lịch – văn hóa – đặc khu kinh tế của tỉnh Bắc Giang nên rất có tiềm năng tăng giá vượt trội trong các năm tới. Đây cũng là một trong những nhân tố quan trọng thuyết phục giới đầu tư “rót tiền” vào dự án Yên Dũng Resort trong thời gian qua.
Chưa dừng lại ở đó, Yên Dũng Resort & Golf Club còn là dự án sân Golf đẹp nhất, thách thức nhất Việt Nam nên quy tụ vô vàn giới nghệ sĩ, người mẫu, giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt tới trải nghiệm. Thế nên, tiềm năng kinh doanh du lịch của dự án này là hoàn toàn thấy trước được.
Click ngay vào form đăng ký hoặc liên hệ hotline 0911.60.8586 để nhận thông tin quan trong nhất về dự án biệt thự Yên Dũng Resorst!
xem thêm: tiến độ thanh toán dự án Yên Dũng Resort