Đón đầu xu thế thẩm mỹ mũi 2017, nâng mũi S Line ra đời mau chóng chiếm được thiện cảm của đông đảo tín đồ thẩm mỹ với nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy Nâng Mũi S Line Giá Bao Nhiêu? Mời quý bạn đọc tham khảo thông tin trong bài.

Nâng Mũi S Line Chi Phí Hết Bao Nhiêu
Nâng Mũi S Line Hết Bao Nhiêu Tiền
Sở hữu dáng mũi cao thẳng như “Tây” là khao khát của rất nhiều người Việt, đặc biệt là phái đẹp. Bởi đặc điểm mũi thấp, tẹt kém duyên nhiều chị em rơi vào cảm giác mặc cảm tự ti, thậm chí ngại giao tiếp. Đó cũng chính là lý do, công nghệ sửa mũi cấu trúc S Line kể từ khi ra đời đã mau chóng trở thành trào lưu thẩm mỹ được phần lớn các tín đồ làm đẹp yêu thích và lựa chọn.
Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là nơi dẫn đầu tiến hành thành công công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line ở Việt Nam. Bằng việc ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ mũi được chuyển giao trực tiếp bởi Tiến sĩ.Bác sĩ Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á). Theo đó, quá trình giải phẫu sửa mũi sẽ được thực hiện nhờ vào đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dáng mũi đẹp tự nhiên như mong đợi.

Hàng ngũ các bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm tạo hình thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Mặt khác, mức giá nâng mũi cấu trúc S Line tại JW sẽ được chỉ định phụ thuộc vào tình trạng khách hàng và bảo đảm tiêu chí hợp lý. Để biết chuẩn xác Phẫu Thuật Nâng Mũi Cấu Trúc S Line Giá Bao Nhiêu Tiền Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp: Bệnh viện Hàn Quốc JW trụ sở chính được đặt tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành trung tâm quận 1 TP.HCM để được tư vấn MIỄN PHÍ.
Hình ảnh thực tế của khách hàng sau phẫu thuật sửa mũi S LineChuyên gia chỉ định cách chăm sóc sau nâng mũi
Theo Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) chăm sóc hậu phẫu cũng là một trong những vấn đề quan trọng mang tính quyết định đến sự thành bại phẫu thuật. Do đó, để có kết quả nâng mũi như ý, quý khách hàng cần tuân thủ đúng các bước săn sóc như sau:
+Không tự ý sờ nắn mũi trong những ngày đầu sau giải phẫu
+Không chủ động tháo dỡ băng gạt vùng mũi khi có chỉ định từ bác sĩ
+Kiêng ăn hải sản các loại, thịt gà, thịt bò, rau muống, nếp…tránh gây sẹo lồi nơi vùng mũi.
+Mang khẩu trang khi ra đường tránh bụi bẩn làm ảnh hưởng đến quá trình lành thương.
+Đối với những trường hợp có bệnh về mắt như cận thị không nên tự ý mang kính khi chưa có chỉ định từ bác sĩ thẩm mỹ

>>> Xem Chi Tiết Dịch Vụ Tại: Nâng Mũi S Line Giá Bao Nhiêu