Tinh trùng là yếu tố quyết định vào nguy cơ sinh sản của đàn ông. Một trong những cách giúp tăng cường chất lượng tinh trùng đơn giản và hiệu quả nhất cho “đấng mày râu” là dùng dưỡng chất.


Dưới đây là 10 loại dưỡng chất dưỡng chất cho tinh trùng:Xem thêm: >>> Cách khắc phục tinh trùng yếu và loãng
1. Trái cây giàu vitamin C


Trái cây giàu vitamin C như lựu, dâu tây, cam, chuối và quả anh đào chứa các chất chống oxy hóa. Loại trái cây này giúp nó sẽ ngăn cản tổn thương tinh trùng và cũng thực hiện tăng số lượng tinh trùng. Trái cây giàu vitamin C cũng rất giàu axit folic, tiến hành tăng cường sức mạnh cho tinh trùng. Một vài chất chống oxy hóa trong đó giúp tiêu diệt một vài gốc tự do và bảo vệ tinh trùng. Ngoài ra nó còn giúp nó sẽ cản trở tinh dịch vón cục, điều này sẽ thúc đẩy nhu động và cải thiện nguy cơ thụ tinh.


2. Động vật có vỏ


Đây là loại dưỡng chất giàu kẽm, giúp duy trì sức khỏe tim mạch cũng như xu hướng cương cứng. Một số chất này có trong ngao, hến, hàu, trai,…


3. Chocolate đen


Chocolate đen chứa một hoạt chất được gọi là L-arginine HCL. Nó giúp tăng khối lượng tinh dịch và cũng thực hiện tăng số lượng tinh trùng. Ẳn chocolate đen còn có lẽ sẽ giúp phái mạnh đạt cực khoái tốt hơn.


4. Dưỡng chất hữu cơ


nhiều loại rau củ hữu cơ luôn đem lại sự an toàn tuyệt đối cho tinh trùng. Các loại có tác dụng tích cực tới xu hướng sinh sản như: rau chân vịt, tỏi, bông cải xanh,..


5. Nước


Uống nhiều nước có khả năng giúp thân thể gia tăng số lượng tinh trùng. Nước cũng giúp ích trong việc cải thiện hoạt động của tinh trùng.


6. Protein


một vài dưỡng chất chứa các protein như giết mổ nạc, trứng gia cầm giúp ổn định tính toàn vẹn của tinh trùng.


Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị - Bạn cần sự tư vấn của một số bác sĩ chuyên khoa - Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số 028 392 57 111 hoặc 0168558 1111 Hoặc click *Tư Vấn* trực tiếp trò chuyện cùng với bác sĩ.Nguồn: >>> http://phongkhamdakhoa221.net/