Dự án Yên Dũng Resort được đặt tại một vị trí rất phù hợp để xây dựng một hệ thống quần thể nghỉ dưỡng kết hợp sân golf độc đáo và tuyệt vời. Cũng chính vị trí này mang lại dự án một ưu thế thu hút được nhiều khách hàng và đặc biệt là khách hàng ngoại quốc.
Yên Dũng Resort – thu hút mạnh mẽ khách nước ngoài
Nằm tại huyện Yên Dũng, dự án Yên Dũng resort không chỉ gần với trung tâm Hà Nội chỉ với 1 giờ đi xe để thu hút khách Hà Nội tới mà còn gần với các khu công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài của tỉnh Bắc Giang giúp cho dự án golf Yên Dũng có thể dễ dàng thu hút được một lượng lớn khách nước ngoài tới trải nghiệm.
Khách nước ngoài chủ yếu là khách châu Á là các doanh nhân làm tại các khu công nghiệp như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… có lẽ đây cũng là lý do Yên dũng Golf được xây dựng trong quần thể nghỉ dưỡng Yên Dũng Resort để thu hút khách nước ngoài tới trải nghiệm. Và điều này đã hiệu quả khi mà từ khi dự án hoàn thành và đi vào hoạt động giai đoạn 1 của dự án với 18 hố trên tổng số 36 hố được khách hàng tới và trải nghiệm nhiệt tình. Sân Yên Dũng golf thu hút trong số đó rất đông khách nước ngoài tới tham dự và trải nghiệm.
Hiện nay, dự án vẫn tiếp tục giữ vững được phong độ với rất nhiều lượt khách mỗi ngày lên tới hàng trăm người mỗi ngày. Vì vậy, chắc chắn khi Yên dũng resort chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động phục vụ cho khách hàng, khách tới chơi golf đặc biệt người nước ngoài tới sẽ còn nhiều hơn nữa.
Với văn hóa chơi golf đậm đà cùng xu hướng nghỉ dưỡng đẳng cấp, thượng lưu, những vị khách “thượng hạng” này sẽ không ngần ngại “rót tiền” để đầu tư hoặc nghỉ dưỡng các bất động sản có giá trị, gần kề khu vực sân Golf tại Việt Nam.
Không chỉ vậy, trong số tất cả các dự án sân Golf nổi tiếng nhất khu vực miền Bắc hiện nay thì Yên Dũng Resort sở hữu vị trí gần thủ đô Hà Nội nhất. Hơn nữa, đây lại là dự án sân Golf 36 hố đẹp nhất, thách thức nhất, dẫn đầu bảng xếp hạng sân Golf tại Việt Nam. Thế nên, việc lựa chọn nghỉ dưỡng và trải nghiệm tại Yên Dũng Reosrt & Golf Club hẳn nhiên là điều tất yếu của giới siêu giàu nội địa và quốc tế hiện nay.
Xem thêm: mặt bằng thiết kế Yên Dũng Resort