Màn hình LED hiện tại là một trong những lựa chọn hết sức phổ biến dành cho tất cả cơ quan, tổ chức, cá nhân trong tất cả sự kiện, hội nghị, quảng cáo…Tùy vào từng mục đích sử dụng mà sản phẩm này hiện được cực đông đảo người sử dụng lựa chọn. Hiện tại trên thị trường sản phẩm này khá phổ biến tuy nhiên để đảm bảo việc dùng sản phẩm chất lượng các bạn cần hết sức lưu ý trong việc chọn lựa nhà cung cấp màn hình led p3 trong nhà để tránh phải trường hợp “tiền mất tật mang”.
MÀN HÌNH LED FULL HD P3 TRONG NHÀ LÀ GÌ?
Chữ P là chữ cái đầu của Pixel – điểm ảnh, con số đi theo chữ cái “P” là kích thước giữa 2 điểm ảnh được tính bằng mm. Như vậy có thể hiểu màn hình LED full HD P3 có nghĩa là loại màn hình LED có các điểm ảnh cách nhau 3mm, tương tự như vậy đối với những loại màn hình LED P4, P5, P6 ….
Màn hình LED P3 nói riêng và các loại màn hình LED nói chung khác được phân loại theo vị trí lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời. Đối với tất cả loại màn hình LED P3 trong nhà thì module LED được thiết kế đơn giản hơn loại ngoài trời, có độ sáng thấp hơn từ 1200-1500cd/m2 do không phải chịu ánh sáng trực tiếp, chỉ có đúng chuẩn IP31.
Màn hình LED P3 được tận dụng rộng rãi cho mục đích quảng cáo, trình chiếu ở các Viện thương mại, chương trình sự kiện ngoài trời, trưng bày trong tất cả showroom, siêu thị, phòng triển lãm,…với độ sắc nét như tivi.
Tham khảo: cho thue man hinh led tại công ty D&Q

Màn hình led full HD p3 trong nhà
CUNG CẤP MÀN HÌNH LED FULL HD P3 TRONG NHÀ
Công Ty Cổ Phần công nghệ Led D&Q Việt Nam là một trong các doanh nghiệp đi đầu trong việc lắp đặt, phân phối màn hình led nói chung trong đó có màn hình led P3 được đông đảo người tận dụng tín nhiệm. Đến với led D&Q chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên gia tư vấn tỉ mỉ, đội ngũ kỹ thuật viên giàu giỏi giúp quý quý khách có chọn lựa phù hợp, uy tín nhất. Phương châm phục vụ của chúng tôi chính là:
- Cam kết bán hàng chính hãng, mới 100% chưa qua tận dụng.
- Nói không với hàng chất lượng kém, giá rẻ không có thương hiệu
- chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện tại
- Khâu vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng.
- Chế độ bảo hành cuốn hút (24 tháng)
- Giàn khung sẽ được báo giá chi tiết khi có yêu cầu cụ thể của khách hàng cho những loại màn hình đặc biệt
- Giá cho thuê màn hình trên đã bao gồm giá cả vận chuyển trong khu vực nội thành, chưa bao gồm 10% VAT cùng với không gồm những chi phí vận chuyển ngoại thành và các tỉnh thành lân cận
- phương thức thanh toán: chúng ta có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
Tham khảo thêm: Một số mẫu màn hình led ghép tại công ty D&Q Hà nội