Ngoài các hình ảnh chứa đựng nhiều cảm xúc của người nghệ sĩ thì còn có chữ, không đơn thuần là chữ viết trong các văn bản thông thường. Chữ tôi muốn nói đến ở đây là một yếu tố thiết kế đặc biệt, thể hiện sự thông minh và linh hoạt của người nghệ sĩ sáng tạo ra.

Thậm chí, khi bạn có thể sử dụng tinh tế thì nó sẽ biểu đạt ý tưởng mạnh mẽ hơn những gì bạn tưởng đấy. Với đa số người nghệ sĩ chuyên nghiệp thì đồ họa chữ có thể lôi cuốn đậm nét hơn bất cứ hình vẽ nào, cũng như thể hiện thông điệp một cách thức hoàn hảo hơn bất cứ một dòng chữ đơn thuần dài dòng nào khác.

công ty tổ chức tất niên

nếu như bạn là người yêu thích và quan tâm đến đồ họa chữ thì bạn không nên bỏ lỡ sự kiện Triển lãm đồ họa chữ quốc tế TDC sẽ khai mạc vào lúc 18h điều 6 ngày 08.12.2017 này tại nhà Triển lãm TP.HCM (địa chỉ 92 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP HCM), triển lãm sẽ kéo dài trong 4 ngày, từ ngày 9 tới ngày 12.12.2017. tới event này, bạn sẽ như lạc vào thế giới của nghệ thuật chữ từ bạn tay tài hoa của đa số người đa mê thiết kế đồ họa.

các tác phẩm được trưng bày tại event là tác phẩm vừa có chuyên môn vừa có tính nghệ thuật, nhất định sẽ làm hài lòng những người yêu thích những con chữ như biết nói, biết thể hiện cảm xúc, biết khiêu vũ các giai điệu của tâm hồn, của cuộc sống. Qua đó, các người nghệ sĩ muốn truyền tải tới cho người xem những thông điệp cụ thể.

to chuc su kien hop mat cuoi nam

Trong các lần thực hiện trước đó tại Việt Nam, triển lãm TDC đã thu hút được hàng nghìn lượt người tham gia. Từ 1700 tác phẩm dự thi, tới từ 50 quốc gia trên thế giới, TDC 63 lần này lựa chọn trưng bày 213 tác phẩm xuất sắc.

TDC 63 được tổ chức ở Việt Nam bởi do Công ty Richard Moore Associates, đại diện duy nhất của TDC tại Việt Nam, phối hợp cùng FPT Arena, Đại học Tôn Đức Thắng và Viện Goethe.

Triển lãm đồ hoạ chữ quốc tế là event thường niên được tổ chức bởi The Type Directors Club (TDC) – thực hiện Quốc tế hàng đầu hỗ trợ và tôn vinh Nghệ thuật Đồ họa Chữ, bao gồm đa số thiết kế dạng in ấn lẫn thiết kế dạng trình chiếu. Được thành lập vào năm 1946 bởi lẽ các nhà thiết kế hàng đầu trong ngành, TDC là đại diện uy tín nhất trong ngành thiết kế đồ họa chữ.

Câu lạc bộ TDC chào đón tất cả các ai có niềm yêu thích đối với kiểu chữ và ứng dụng chữ trong các lĩnh vực quảng bá, truyền thông, giáo dục, tiếp thị và xuất bản, từ các nhà thiết kế đồ họa, giám đốc nghệ thuật, chuyên gia truyền thông đa phương tiện, cho đến đa số bạn sinh viên và doanh nhân.