Thẩm mỹ mắt toàn diện theo phương pháp hiện đại đem tới hiệu quả lâu dài, giúp bạn trẻ hóa toàn diện chính là những ưu điểm nổi trội của công nghệ Phẫu thuật Mắt Midface 3 trong 1 mang đến cho quý khách hàng..

Giải Phẫu Mắt Midface 3 trong 1 – Bí Quyết Kéo Dài Tuổi Thanh Xuân Hiệu Quả
Đôi mắt được xem là “cửa sổ của tâm hồn” và vì vậy, một đôi mắt đẹp long lanh và to tròn sẽ giúp bạn thêm ấn tượng, tự tin. Mặc dù vậy, thời gian, tuổi tác và quá trình lão hóa bắt đầu xâm lấn và khiến đôi mắt trở nên kém thu hút, khuôn mặt trông buồn.Do đó rất nhiều khách hàng tìm đến giải pháp Midface như 1 phương pháp cứu cánh cho nhan sắc và giúp “níu kéo” tuổi thanh xuân cho mình.
Midface 3 trong 1 là gì?
công nghệ Midface 3 trong 1 xuất hiện được xem là phương pháp cải thiện cùng lúc 3 vấn đề trong một đôi mắt già nua, bao gồm: Lấy da dư và mỡ thừa, nâng cơ gò má, xóa nếp nhăn rảnh mũi má, giúp khuôn mặt trẻ hóa toàn diện chỉ trong 1 ca phẫu thuật với một đường mổ sắc nét, hiệu quả được duy trì lâu dài. Những lo lắng về tuổi tác và lão hóa của phương pháp Midfce 3 trong 1 được giải quyết mau chóng và triệt để nhất.

Mô phỏng giải pháp phẫu thuật Midface 3 trong 1
phẫu thuật Midface 3 trong 1 có phải là công nghệ cắt mí dưới không?
Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng Midface 3 trong 1 chính là phương pháp cắt mí dưới, song, 2 phương pháp này hoàn toàn khác nha.
Như chúng ta đã biết, giải phẫu Midface 3 trong 1 là một kỹ thuật phức tạp vì bác sĩ thẩm mỹ phải bóc tách sâu xuống phía dưới và can thiệp đến vùng da mặt nên nếu không lựa chọn ở địa điểm tin cậy, chất lượng và được tiến hành bởi chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thì nó cũng chỉ là giải pháp cắt mi dưới chứ không phải Midface.
Nếu tay nghề chuyên gia thẩm mỹ kém cũng có thể dẫn đến biến chứng lật mi mắt và làm tổn thương thần kinh vùng ổ mắt. Do đó, chọn lựa địa chỉ giải phẫu Midface an toàn được xem là thách thức lớn của khách hàng hiện nay.
Bệnh viện Hàn Quốc JW với trang thiết bị hiện đại, hàng ngũ chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật những công nghệ hiện đại của Thế giới và cũng là nơi tiên phong phẫu thuật thành công Midface 3 trong 1 tại Việt Nam. Đôi mắt già nua, chảy xệ và nhăn nheo của các bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng và hiệu quả chỉ trong một ca phẫu thuật.

Lễ kí kết chuyển nhượng quyền thương hiệu được diễn ra tại Bệnh viện Hàn Quốc JW
Bệnh viện JW hoạt động theo hình thức chuyển nhượng quyền thương hiệu nên toàn bộ máy móc, công nghệ, trang thiết bị đều được chuyển giao về Việt Nam theo cơ chế nhượng quyền. Theo đó, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc thường xuyên về Việt Nam để chuyển giao kỹ thuật và công nghệ theo thỏa thuận nhượng quyền. Đặc biệt, Tiến sĩ.Bác sĩ. Hong Lim Choi – Chuyên gia phẫu thuật mắt danh tiếng tại Hàn trực tiếp tập huấn và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt về JW cho Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung.

TS. BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là người tiên phong phát minh ra công nghệ Midface 3 in 1 và chuyển giao trực tiếp cho Tiến sĩ.Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015 mới nhất của Bệnh viện Hàn Quốc JW
Những lo lắng về đôi mắt chảy xệ và già nua của khách hàng sẽ mau chóng được cải thiện hiệu quả sau khi thực hiện phương pháp Midface 3 trong 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn JW.
Khách hàng thực hiện giải phẫu Midface 3 trong 1 tại JW

Công nghệ Midfce 3 trong 1- bí quyết giúp trẻ hóa toàn diện cho gương mặt ( kết quả được chụp lại ngay trên bàn mổ khi vừa thực hiện xong 1 bên trái)

Thực hiện phương pháp Midface 3 trong 1 giúp khách hàng “ăn gian” tuổi của mình

Khách hàng bỗng chốc ấn tượng và trẻ trung hơn sau khi giải phẫu Midface 3 trong 1

>>> Xem Chi Tiết Dịch Vụ Tại: Giải Phẫu Mắt Midface 3 trong 1 - An Toàn Và Hiệu Quả