Đà Nẵng - điểm tới du lịch ở thu hút, người ta nói rằng tuy có đi Nơi đây mấy lần thì vẫn muốn đến nó. vì con người thân thiện, cảnh sắc cũng như tất cả mọi thứ đều đáng nhớ. nếu nói Đà Thành chỉ rất là đẹp tháng 4 - 8 thì thật là sai, khi mà từ tháng 9 trở đi nơi đây cũng có rất nhiều điều để kích thích. với VNTRIP.VN, đi tìm câu trả lời Đà Nẵng có gì tới cuối năm?

đi du lịch Đà Nẵng có gì?

những địa điểm đùa ngịch Đà Nẵng cơ hội 20/10

Lễ hội Halloween Sun World Bà Nà Hills 2017

bắt đầu từ 1/10 đến 31/10, lễ hội Halloween tại Sun World Ba Na Hills với chuyên đề “Xứ sở thần tiên” đem đến cho khách du lịch trải nghiệm khác lạ cùng cuộc gặp mặt các nhân vật cổ tích.
không tập trung khai thác chi tiết rùng rợn hay dùng đến những trang phục ma quỷ ví dụ như Halloween nhủ bản gốc ở phương Tây, Sun World Ba Na Hills hướng đến một Halloween khác biệt. Hàng vạn trái bí từ khổng lồ tới xinh xinh đã được dùng để kết đính đến ngôi nhà cổ tích hay cỗ xe bí vàng, bí bạc… Gam vàng rực từ bắp và bí ngô mang đến ngoại hình tươi tắn, tràn đầy sức sống cho từng tấm ảnh check-in tại Bà Nà.

thêm vào đó, khách du lịch còn ngỡ ngàng cùng những hoạt cảnh tái hiện 4 câu chuyện cổ tích có tiếng thế giới: “Cô bé Lọ Lem”, “Aladdin và Cây đèn thần”, “Cô bé quàng khăn đỏ”, “Alice ở xứ sở diệu kỳ”. ở trong cảnh sắc ấy, các câu chuyện được truyền đạt lại bằng ngôn ngữ của âm nhạc và nhảy múa, bởi vì những nghệ sĩ châu Âu trình diễn ở bên trong thời điểm 10h-15h các ngày trong tuần.

Top bar Sky36

Sky36 thuộc tại tầng 35 cũng như 36 thuộc sở hữu khách sạn Đà Nẵng Novotel Danang Premier Han River bởi tập đoàn SunGroup làm chủ. đây cũng sẽ chính là một thế giới giải trí đẳng cấp bậc nhất được phục vụ cho người dân cũng như khách du lịch tới ngắm nghỉ ngơi tại Đà Nẵng.

SKY36 - Sky bar với thiết kế không gian tỉ mỉ cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng tối tân. Hệ thống thang máy lồng kính sang chảnh, ấn bức tượng được thiết kế cao cấp. ko gian SKY36 là sự hợp tác hòa đồng giữa bar ngoài trời, bed sofa cũng như vùng VIP lounge bên ở bên trong được thiết kế lịch lãm và sang chảnh.

Halloween Helio Center

Mùa lễ hội tháng ma quỷ này, Helio tổ chức thực hiện dành đặc biệt cho các bạn cả 1 chuỗi lễ hội tưng bừng quẩy từ trong nhà tới nhảy múa ngoài sân trải dài từ 21/10 ra tận 31/10. và Đọc thêm 5 điều sau ở trong lễ hội hoành tráng ấy :

một. hôm hội ẩm thực phiên 4 “Bữa tiệc ma”

mở màn từ 16h ra 22h ngày 29,30/10, Phiên 4 thuộc sở hữu ngày hội Ẩm thực hoang dại và ma mị cùng chủ đề “Bữa tiệc ma”. bạn mang trong mình thể đắm mình ở trong Khu đồng giá 20.000, quẹo lựa Khu tự do, khám phá điều kì bít ở Khu bói bài tarot, vẽ Henna và rảo bước dưới ánh sao của đêm ma quái đầy không khí. “Bữa tiệc ma” cùng sự tham dự của Foody và đêm nhạc Halloween với các món ăn chặng đường phố xa lạ toanh rất chắc chắn sẽ phải không khiến các bạn thất vọng.

Từ khóa quan tâm: trung tâm vui chơi đà nẵng || homestay đà nẵng đẹp || quán cafe đẹp ở đà nẵng