Đây là một trong những ưu đãi cực hấp dẫn của Vietjet. Đặt vé máy bay giá rẻ mà đi theo đoàn, nhóm thì giá sẽ được ưu đãi rất nhiều. Thông tin này mình cũng mới biết khi đang đặt vé máy bay cho nhân viên công ty mình đi du lịch. Đặt theo nhóm rẻ hơn đi riêng lẻ một mình đấy. Thấy bình thường giá vé máy bay đã khá rẻ rồi, mà đặt theo đoàn còn rẻ ơi là rẻ nữa. Chia sẻ cho bạn nào đang lập team đi du lịch theo nhóm thì tranh thủ vào đặt vé đi nhé.


Mình đã đặt vé máy bay đi New York vào tháng 11 tới. Với giá vé chỉ khoảng 270 USD thôi, cũng khá khi bay từ thủ đô Hà Nội đến New York. Mình thấy rất nhiều người vào đây đặt vé máy bay đi quốc tế, nếu không nhanh tay thì hết vé như chơi. Đã vậy thủ tục đặt vé nhanh chóng mà dễ dàng lắm nhé, bên trang web người ta hướng dẫn tỉ mỉ nên không khó khăn gì. Đặt vé cho team kinh doanh đi du lịch mà tiết kiệm thế này thì công ty không phải chi nhiều. Tiết kiệm được khoảng nào thì hay khoảng đó thôi. Nhờ vậy bên mình lại có dư thêm một khoảng chi cho ăn uống thả ga nên ai cũng thích cả.


Mình có để ý là giá vé máy bay tháng 12 đi quốc tế, đặc biệt là Mỹ rất rẻ dao động từ 200 USD đến 500 USD thôi. Bạn nên chịu khó vào trang web thường xuyên sẽ thấy, bên hãng này hay có chương trình khuyến mãi bay giờ vàng giá 0đ, hay giá vé chỉ từ 250 USD thôi. Bỏ lỡ cơ hội là rất tiếc, nhất là mấy bạn hay đi du lịch tự túc thì không nên bỏ qua đâu nhé. Đi máy bay vừa an toàn lại tiết kiệm được nhiều thế này không đi phí lắm. Chúc các bạn săn vé thành công nhé.