Tận dụng sự thiếu hiểu biết về kỹ thuật Hifu rất nhiều thẩm mỹ viện, spa đã chia sẻ công nghệ này với giá bán thật thấprẻ để thu hút số đc sự chú ý của khách hàng. khách hàng ngay sau khi áp dụng làm mới da mặt với công nghệ Hifu thấy công hiệu không cao, thậm chí còn gần như không có cái gì chuyển đổi trên gương mặt. các bạn nữ cần biết điều đó, dù các chị em làm đẹp ở bất cứ spa thẩm mỹ hay spa nào thì công nghệ bé hoá làn da sử dụng sóng siêu âm tụ hội cường độ cao Hifu cần phải tuân thủ một liệu pháp chữa trị nghiêm ngặt như sau:

trị liệu với Hifu cần bôi tê chẩn xác không ? Hifu là gì? toàn bộ 1 vài mẫu nâng cơ trị lão hóa da 1 lần trên thị trường bây giờ, HIFU sử dụng sóng âm tụ hội cường độ cao ảnh hưởng phát nhiệt >64 độ C tại lớp kg cơ nông lớp cơ SMAS độ sâu 4,5mm dưới da vừa mới có hiệu quả về nâng cơ, nếu nói không đau là sai lầm.

Tìm hiểu thêm về các phụ kiện máy móc spa tại link sau : http://tamtrangcaptoc.org/may-oxy-6-...c-nang-gi.htmlkhi trị khá nhiều khách sẽ được cảm thấy đau đớn, hơi châm chích nhưng tin vui cho các nữ giới sợ đau đớn ,sợ làm tê thì mới đây đã có máy HIFU đời mới ,ưu điểm không giống nhau so với loại máy HIFU cung cấp bí quyết đây 3 năm phải gây tê , thoa tê dòng nổi bật với hàm lượng Lidocain 10,6%, lúc chữa trị KH sẽ bớt cảm thấy đau song khi trị xong về nhà khách sẽ có được cảm giác thấy hơi đau rát lúc vỗ nhẹ nhàng vào da hoặc chạm vào da ,cảm giác đau đớn bình thường trong vòng với 5-7 ngày . cho nên, kỹ thuật cũ cần phải thoa tê lúc sử dụng bước sóng có mức độ sâu 4,5mm

Đọc thêm : Máy Phân Tích Da A-one lite là gì?

Kỹ thuật NEW HIFU MAGIC 3D sản xuất NẲM 2017 cũng sẽ không cần xoa tê bạn nữ nhé . khi được gợi ý, các bạn gái hãy hỏi xem bản thân mình được dùng mấy đầu để chữa và điều trị. Máy sản xuất cũ trước đây chỉ có 3 đầu chữa trị chỉ chữa và điều trị được vùng làn da . Theo tìm hiểu & phân phối mẫu máy chính gốc với công nghệ Hifu năm 2017 để có được công hiệu khách hàng cần được dùng 5 đầu điều trị:

- Đầu chữa và điều trị một có độ dài bước sóng sâu 1,5mm sử dụng xóa nhăn, nâng cơ giảm chảy xệ khu vực con mắt.

- Đầu chữa thứ hai có độ dài bước sóng sâu 3,0mm có công dụng làm cho bé hóa kích thích tăng sinh colagen, Elasstin khắp khuôn mặt.

- Đầu 3 có bước sóng sâu 4,5mm xuống bên dưới làn da có công dụng làm cho co lớp cơ SMAS hay còn được gọi là lớp kg cơ nông.

- Đầu 4 có độ dài bước sóng sâu 8.0mm để trị phần cằm và cổ vì phần này tập trung đầy mỡ .

- Đầu 5 có độ dài bước sóng 13.0 mm chuyên trị phần mỡ cánh tay, giúp tay gọn gàng .

Có đủ một vài đầu chữa trị trên chủ yếu là loại máy HIFU thế hệ mới ngày nay . Đây là các đầu điều trị trọng yếu nhất, giúp khỏe đẹp lớp cơ thon gọn khuôn mặt, quyết định vẻ ngoài làn da chảy xệ và trùng nhão sở hữu được khắc phục hoặc ko (nhấn mạnh một lần nữa công nghệ mới HIFU 2017 không nhất định cần phải thoa tê khi dùng 1 vài đầu trị này).

Giá 1 lần trị cũng tùy vào thẩm mỹ viện mà có kinh phí khác biệt, chi phí thường thường với 10 triệu tới 25 triệu /1 lần .

Công nghệ NEW HIFU MAGIC 3D phân phối năm 2017 chữa và điều trị không gây đau rát, hạn chế gây hại, cảm giác khiến cho êm ái dễ chịu hơn kỹ thuật HIFU cũ rất nhiều

Tham khảo thêm : Tầm quan trọng của keo nối lông mi

Bên cạnh năng lực đẩy cơ, trẻ hoá da, công củ nghệ tươi HIFU vừa mới còn có công dụng khiến cho trắng, thu nhỏ lỗ chân lông, tái chế da mỏng yếu sau khi sử dụng Laze & tái tạo da mẫn cảm, da yếu sau khi chất lột tẩy hoá chất .

View more random threads: