Tất cả vị trí sắp xếp đồ được bài trí khoa học + cân xứng, không cần mở mắt bạn cũng có thể cầm được bình nước, dế yêu, giấy ăn, sách báo, hồ sơ, ipad...

Kích thước: 40 x 56 cm đó là kích thước tuyệt vời nó được hãng sản xuất thiết kế đúng bằng kích thước của ghế xe hơi. Do đó phụ kiện này thực sự đảm bảo được yếu tố đẹp mắt cho người sở hữu xe, lắp túi để đồ sau ghế ô tô chiếc oto của các bạn vẫn rất gọn gàng và cuốn mắt.

Chất liệu: sản phẩm túi đựng đồ sau ghế ô tô dùng loại da công nghiệp có thể chống nước và bụi bẩn rất tốt, bạn tuyệt đối có thể lau chùi làm sạch bề mặt sản phẩm một cách dễ dàng với khăn ẩm.

Túi đựng đồ sau ghế xe con được nhà sản xuất chia thành ngăn lớn cùng với bé khác nhau, với từng ngăn để đồ của sản phẩm này phụ thuộc vào kích thước của ngăn đựng người sử dụng tự suy nghĩ sẽ để đồ vật nào cho thích hợp.

Túi để đồ sau ghế ô tô là dòng đồ chơi ô tô hàn quốc được người sở hữu ghi nhận là tươngđối tiện dụng, đa năng giúp những người sở hữu xế sang có thêm nơi cất đồ sử dụng thường xuyên dùng trên ô tô 1 cách gọn gàng và tiện dụng nhất. Với 1 không gian gọn gàng sẽ hình thành cảm giác phấn khởi cho người ngồi trong ô tô.

Túi đựng đồ sau ghế ô tô là 1 trong những thiếtkế đồ chơi xe hơi mà bất kỳ ai đang sở hữu xe ô tô nên chọn lựa cho model xe sang chảnh đang sở hữu. Chiếc túi để đồ này đem lại vô số lợi ích đáng có cho người sử dụng. Sản phẩm có giá tiền phù hợp không quá đắt không quá rẻ, nếu bạn là người đã có khả năng mua được ô tô thì 100% sẽ có thể bỏ tiền sắm được túi để đồ sau ghế cho ô tô của bản thân, đồ chơi cần thiết không hề lãng phí tiền bạc của bạn.

ShopAuto bán buôn và bán lẻ túi đựng đồ sau ghế, tự động chốtcửa ô tô cùng đa dạng các sản phẩm quan trọng khác tiện ích cho xe ô tô. Rinh sản phẩm tại công ty chúng tôi khách hàng có thể không cần bận tâm về chất lượng cùng thái độ phục vụ.

Túi treo để đồ sau ghế ra đời cho ô tô là đồ chơi hữu dụng cho gia đình chúng ta mỗi khi đi chơi xa. Túi để đồ sau ghế có thể chứa rất nhiều đồ dùng tiện ích như điện thoại, pin sạc, chai lon nước hay thậm chí là hộp giấy đa năng lau miệng...

Hình thành không gian sắp xếp đồ đạc thoải mái và tiện lợi trong căn hộ di động của mọi người.

Túi để đồ sau ghế xe hơi có ba màu khác nhau: đen, kem và nâu cho người có nhu cầu chọn lựa. Mỗi màu sắc có điểm nổi trội riêng khác nhau. Nhưng có điều với màu nào sản phẩm sẽ đặc biệt phù hợp với nội thất ô tô được thiết kế màu đấy.

Hình ảnh đồ chơi túi để đồ sau ghế oto: